ban-phoi-guong-bi-dantalux-gia-tai-xuong

Bán phôi gương bỉ dantalux - giá tại xưởng .

Tô Trọng Đại 17/06/2020

Chuyên nhập khẩu và phân phối phôi gương Bỉ nhập khẩu chính hãng .( Cung cấp đầy đủ CO/CQ theo từng kiện hàng yêu cầu )

Gương bỉ là lựa chon tốt nhất hiện nay , chống ố ,mốc và chống bám hơi nước . Sự lựa chọn hoàn hảo khi bạn cần 1 loại gương tốt nhất trên thị trường hiện nay .

Bán phôi gương bỉ Dantalux

Bán phôi gương bỉ Dantalux -Gương bỉ nhập khẩu chính hãng.
 

Môi trường nóng ẩm tại việt nam luôn làm cho mọi thiết bị vệ sinh luôn chống chọi môi trương khắc nhiệt.Vì thế mà thiết bị vệ sinh luôn tốt nhất mới phù hợp khí hậu việt nam.Gương bỉ luôn là sản phẩm gương phòng tắm tốt nhất ,đáp ứng được mọi tiêu chuẩn môi trường việt nam.Vậy nơi nào bán phôi gương bỉ Dantalux.

       

Là nhà phân phối gương bỉ  Dantalux - GLAVERBEL - một nhãn hiệu nổi tiếng của các loại gương siêu bền, phù hợp với khí hậu nóng ẩm của Việt Nam, Công Ty TNHH Dantalux Việt Nam tự hào mang đến người tiêu dùng sản phẩm gương bỉ - DANTALUX - thế hệ mới, là thương hiệu gương đứng đầu trên thế giới được sử dụng rộng rãi toàn cầu nhờ những ưu điểm vượt trội như: phản ánh hình ảnh rất trung thực, không méo mó, chống ố, mốc, không bám hơi nước và dễ lau chùi

Ngoài ra, một đặc điểm nổi bật khác của gương Dantalux là được tráng  bạc (Ag) 100% với 8 lớp và khả năng chống ố rất cao vì sản phẩm hoàn toàn không sử dụng tráng đồng,nhôm vì khi đồng bị oxy hóa sẽ có màu ố đỏ và tấn công lớp thủy làm cho gương bị ố đỏ như chúng ta thường thấy ở các loại gương thường. Một ưu điểm nữa là có thể dùng keo Oximebased Silicon để dán gương mà các loại gương thông thường khác không có khả năng này. Ngoài ra, không phải vô tình mà gương Dantalux trở thành sự lựa chọn số 1 của người tiêu dùng. Khi dùng 3 tiêu chuẩn kiểm nghiệm ISO 3768- ISO 3770- DIN 500017, Glaverbel đã chứng minh được rằng chất lượng của mình vượt xa các tiêu chuẩn khó khăn của Châu Âu và các tiêu chuẩn khác. Glaverbel đã kiểm nghiệm sản phẩm của mình trước 4 kẻ thù của gương là Acetic acid, Amamonia, muối và độ ẩm.
Để tư vấn nhà nhập khẩu xin liên hệ: 0904047886

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN