cac-mau-guong-den-led-phong-tam-nghe-thuat-va-dep-nhat-hien-nay

Các mẫu gương đèn led phòng tắm nghệ thuật và đẹp nhất hiện nay

seo Minh Hà 01/07/2019

Những mẫu gương đẹp đã trở thành một sản phẩm trang trí quan trọng và không thể thiếu trong bất cứ gia đình nào. Bên cạnh những tấm gương nghệ thuật decor thì gương đèn led cũng được ưa chuộng nhờ tính thẩm mỹ cao, hiệu quả ánh sáng với màu sắc đa dạng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu đâu là những mẫu gương đèn led phòng tắm đẹp và sang trọng nhất hiện nay.

Gương Gea
Điểm nổi bật trong thiết kế của gương gea đó chính là sự kết hợp giữa ánh sáng và màu sắc rất đẹp và bắt mắt.
Hệ thống ánh sáng của gương gea bao gồm những bóng đèn led nhỏ có màu sắc đa dạng. Bên cạnh đó tính thẩm mỹ của sản phẩm này cũng rất cao với mặt gương sáng bóng, phần khung được làm từ chất liệu bền đẹp, chắc chắn và không bị oxy hóa.

Gương tròn nghệ thuật oras
Thiết kế của gương hướng đến tính tối giản và mang đến vẻ đẹp hiện đại cũng như rất sang trọng. Ngoài ra loại gương này còn có thể lắp thêm những bóng đèn LED nhỏ để tăng cường ánh sáng cũng như thẩm mỹ.

Kiểu dáng của gương oras là gương tròn với vành nhỏ. Phần mặt kính chiếm đến 95% tiết diện của gương đảm bảo việc soi gương rất hiệu quả.

Gương Diana
Mẫu gương này là sự kết hợp hoàn hảo giữa yếu tố nghệ thuật, ánh sáng , màu sắc cũng như sự sáng tạo cao trong thiết kế.
Gương diana mang đến giá trị thẩm mỹ đẹp với hệ thống đèn led nhỏ được trang trí sau gương. Các chi tiết và sự cách điệu trong thiết kế của gương diana gợi sự liên tưởng đến những thiết kế của những viên kim cương. Phần khung của gương được liên kết chặt chẽ với phần mặt gương.

Mặt gương sáng bóng có khả năng cung cấp hình ảnh chân thật. Chất liệu kính dày dặn không lo rơi vỡ. Ngoài ra các mẫu gương diana hiện nay còn được lắp thêm các bóng đèn led từ đó đảm bảo giá trị thẩm mỹ cho gương cũng như thiết kế công trình xây dựng.

Gương Metasay
Gương trang trí Metasay được thiết kế với 2 màu sắc đơn giản đó là màu đen và màu trắng. Bề mặt gương sáng bóng mang đến màu sắc cũng như hình ảnh chân thực, sắc nét.

Mẫu gương decor này là sự kết hợp của 5 hoặc 6 mảnh gương với hình dáng khác nhau. Bạn có thể trang trí thêm bằng các loại đèn LED để tạo thêm hiệu ứng hình ảnh và màu sắc.

Trên đây là những mẫu gương nghệ thuật có sử dụng đèn led bổ trợ. Quý khách khi lựa chọn cần chú ý đến chất liệu, màu sắc và độ chân thực, sắc nét của gương.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN