cach-treo-guong-trang-tri-hop-phong-thuy-mang-lai-loi-ich-lon

Cách treo gương trang trí hợp phong thuỷ mang lại lợi ích lớn

seo Minh Hà 06/08/2019

Hiện nay, nhu cầu treo gương để soi gương ngày càng giảm đi mà nhu cầu treo gương trang trí ngày càng tăng lên. Tuy nhiên theo phong thuỷ gương là một vật vừa mang lại nhiều lợi ích mang lại bình an. Nhưng nếu treo bừa và không quan tâm đến những lưu ý khi treo gương thì sẽ gây ra những tác hại không thể ngờ được. Chính vì vậy chúng tôi mang đến bạn những kiến thức về cách treo gương trang trí hợp phong thuỷ.

Đặt gương trang trí trong phòng khách

Phòng khách là không gian vô cùng tốt để đặt gương. Bởi thông thương phong khách sẽ gần với phòng bếp nên việc treo gương sẽ tạo cảm giá nhân đôi thức ăn. Từ đó mang đến sự gấp bộ và dư thừa đại diện cho sự giàu có. Tuy nhiên bạn cũng nên hạn chế để đồ đạc bày bừa và không ngăn lắp điều này sẽ gây ảnh hưởng xấu tới gia đình bạn.

Đặt gương trong phòng ngủ

Tại phòng ngủ cần chú ý một vài điều để tránh bị mất ngủ và lo lắng bồn chồn khi ngủ. Điển hình là việc bạn cần đặt gượng ở vị trí không phản chiếu bản thân mình vào trong bởi như vậy sẽ đồng nghĩa có người thứ 2 trong phòng. Chính vì vậy vị trí lý tưởng là gưởng ở cánh cửa tủ quần áo hoặc ở góc khuất.

Đặt gương trong phòng bếp

Trong phòng bếp cũng cần chú ý về gương tró rất chi tiết bởi nếu không cũng mang đến những tác dụng không tốt và không hay. Việc để gương trong bếp không phải là một ý tưởng tốt cho phong thuỷ. Nếu thật sự cần gương bạn nên sử dụng những đồ vật có khả năng phản chiếu như thủ inox…

Đặt gương trong phòng tắm

Điều là điều tất nhiên bởi trong phòng tắm bạn cần có gương để treo tốt nhất. Treo gương trang trí trong nhà vệ sinh sẽ giúp tạo không gian cho nhà vệ sinh rộng hơn. Ngoài ra việc treo gương trong nhà vệ sinh sẽ giúp bạn hoạt động thuận tiện hơn rất nhiều. Nhưng bạn cần chú ý không để hình ảnh bồn cầu phản chiếu trong đó.

Ngoài ra trong tất cả những lưu ý thì việc chọn màu sắc viền gương trang trí sẽ cần theo màu sắc và chất liệu hợp mệnh với gia chủ để có thể mang đến những lợi ích tốt nhất.

Trên đây là những thông tin chi tiết về cách treo gương trang trí trong nhà. Chúng tôi mong rằng đã mang đến cho tất cả mọi người những thông tin vô cùng hữu dụng. Tuy nhiên ngoài ra nếu bạn cần tư vấn thêm về gương trang trí trong nhà hãy gọi ngay hotline cho chúng tôi để chúng tôi có thể giúp bạn tư vấn chính xác nhất và nhanh nhất.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN