Gương bàn trang điểm có đèn led vanity sm255-sl

Thương hiệu: Fascinate Loại: Gương bàn trang điểm

1.050.000₫ 1.550.000₫
Gương bàn trang điểm Led Vanity SM255-SL ✔ 【Thiết kế độc đáo】 Hình dạng gấp thực tế để dễ mang, dễ nhìn toàn bộ khuôn mặt, nắm bắt tốt hơn trang điểm tổng thể, ánh sáng mềm mại, và chiếc gương này dễ lắp đặt và dễ vận hành. ✔ 【Công nghệ chuyên nghiệp】 Công nghệ ánh sáng mềm chuyên nghiệp, ...
chinh-sach
Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ tại Hà Nội, Đà Nắng & TP.Hồ Chí Minh.
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội, Đà Nắng & HCM)
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản

Gương bàn trang điểm Led Vanity SM255-SL

 • ✔ 【Thiết kế độc đáo】 Hình dạng gấp thực tế để dễ mang, dễ nhìn toàn bộ khuôn mặt, nắm bắt tốt hơn trang điểm tổng thể, ánh sáng mềm mại, và chiếc gương này dễ lắp đặt và dễ vận hành.
 • ✔ 【Công nghệ chuyên nghiệp】 Công nghệ ánh sáng mềm chuyên nghiệp, nguồn sáng có thể được xem trực tiếp, gương có thể được điều chỉnh 90 độ và ánh sáng có thể được điều chỉnh bằng ba độ sáng để bảo vệ mắt bạn trong một thời gian dài.
 • ✔ 【Chức năng lưu trữ cơ sở】 Phía dưới được cung cấp một miếng silicon chống trượt để đặt ổn định hơn. Mỹ phẩm có thể được lưu trữ trên cơ sở, và chức năng lưu trữ là rất thực tế.
 • ✔ 【Nhân dịp áp dụng】 Gương trang điểm của chúng tôi có thể được sử dụng trên bàn trang điểm hoặc bàn cạnh giường ngủ trong phòng ngủ, bệ rửa trong phòng tắm, và cũng là một món quà tuyệt vời cho gia đình.
 • TẠO MỚI SỰ LỰA CHỌN TỐT NHẤT CỦA BẠN – Chân đế ổn định, xoay 180 độ, tăng cường độ sáng và cảm biến cảm ứng đảm bảo bạn có môi trường điều chỉnh tốt nhất để trang điểm. Mọi góc nhìn của bạn đều tuyệt đẹp.
 • THƯỞNG THỨC ÁNH SÁNG TỰ NHIÊN – Hệ thống chiếu sáng LED hiệu quả hàng đầu cung cấp cho bạn ánh sáng ban ngày mềm mại tự nhiên. Vẻ đẹp cực kỳ cổ điển này cùng với ánh sáng rực rỡ lâu dài, giúp bạn đạt được một lớp trang điểm chuyên nghiệp.
 • CHUYỂN ĐỔI NHU CẦU CỦA BẠN – Với chế độ tự động tắt, cảm biến cảm ứng và cơ chế xoay tự do 180 độ, chiếc gương du lịch ba mặt này phù hợp với mọi nhu cầu của bạn. Gương phóng đại của nó có thể tháo rời. Tuyệt vời cho các chuyến đi, kỳ nghỉ, và ví của bạn.
 • NGUỒN POWER – 4 pin AA (không bao gồm) và cổng sạc USB ( thời gian sử dụng liên tục 4-5h)
 • THƯỞNG – Gói bao gồm gương bỏ túi hút phóng đại 7 lần, cho phép bạn tập trung vào một phần cụ thể trên khuôn mặt – lý tưởng cho các ứng dụng trang điểm và nhíp chính xác. 60 ngày HOÀN TIỀN và Bảo hành MỘT NĂM được cung cấp. 
 • -Kích thước: 30 * 24 * 11cm
 •  Trọng lượng: 1085g

 

 

Tham khảo : https://www.amazon.com/Handheld-Mirrors-Makeup-Mirror-Rechargeable/dp/B07KN8JK5T/ref=sr_1_301?keywords=rechargeable+led+magnifying+mirror&qid=1556007744&s=gateway&sr=8-301

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo