guong-bi-dantalux-nhan-dien-thuong-hieu-guong-bi-dantalux-chinh-hang

Gương bỉ dantalux - nhận diện thương hiệu gương bỉ dantalux chính hãng .

Tô Trọng Đại 01/07/2019

Gương Bỉ Dantalux .

Từ lâu thương hiệu gương Bỉ Dantalux  đã nổi tiếng khắp thế giới và được mọi người đánh giá chất lượng số một cho tới ngày hôm nay. Vậy điều gì đã tồn tại suốt bao năm qua để một sản phẩm trường tồn như vậy ?

Điều làm nên sự khác biệt cho gương bỉ Dantalux, khiến cho sản phẩm gương được mọi người ưa chuộng trên toàn thế giới là gương được tráng bạc 100%. Các sản phẩm gương hiện nay trên thị trường đều sử dụng đồng, khi đồng để lâu ngoài không khí sẽ bị oxi hóa, tấn công đến lớp tráng thủy gây ra hiện tượng ố mốc. Hơn nữa gương bỉ Dantalux có thể dùng keo silicon trung tính để dán gương ( điều mà các loại gương thông thường không làm được).

Gương bỉ Dantalux có những tiêu chuẩn vượt trội làm nên tên tuổi sản phẩm :

1/ Sự kiểm tra gắt gao:

Trong khâu đầu tiên những tấm kính hoàn hảo nhất được chọn để tráng thành gương. Do đó gương  bỉ Dantalux phản ánh hình ảnh trung thực, không méo mó, ít bám nước và dễ lau chùi.

2/ Không sử dụng đồng:

Tất cả các loại gương khác hiện nay đều sử dụng đồng, khi đồng bị ôxy hóa nó sẽ tấn công lớp tráng thủy làm cho gương ố mốc như chúng ta thường thấy. Dantalux là gương DUY NHẤT không sử dụng đồng, do đó khả năng chống ố mốc rất cao.

3/ Có thể dùng keo:

Một ưu điểm nữa là gương Dantalux có thể dùng keo silicon trung tính (các loại gương thông thường khác không có khả năng này)

4/ Tiêu chuẩn vượt trội:

Ba tiêu chuẩn kiểm nghiệm ISO 3768- ISO 3770 (Kiểm tra sự ăn mòn của lớp phủ kim loại)- DIN 500017(Tiêu chuẩn chất lượng của Đức), tập đoàn Glaverbel đã chứng minh Dantalux có chất lượng vượt xa các tiêu chuẩn khắt khe của Châu Âu. Và là loại gương DUY NHẤT chống lại được 4 kẻ thù của gương là: Acetic acid, Amamoria, muối và độ ẩm. Do đó gương Dantanlux là lựa chọn lý tưởng cho tất cả các ngôi nhà và đặc biệt môi trường ven biển (Acetic acid và Amamoria thường có trong nước rửa kính)

                                                                   Mầu đặc trưng phôi gương bỉ Dantalux

Cách nhận Nhận diện gương Bỉ:

Nhìn phía trước thì hình như là 100% không ai có thể phân biệt được gương nào là gương nào và do ai sản xuất. Do đó phải nhìn từ phía sau. Nhưng nhìn từ phía sau cũng không dễ.

Gương Bỉ đã sử dụng tại việt nam khoảng 16 năm. Có một màu xanh rất đặc biệt.  Nhưng những năm gần đây có rất nhiều công ty trong và ngoài nước sử dụng màu xanh tương tự,  Không biết vô tình hay cố ý. Do đó muốn biết được loại gương nào thì phải so sánh trực tiếp hoặc căn cứ vào các thông tin khác.như Giấy Chứng Nhận Xuất Sứ (CO) nhớ yệu cầu CO của từng lô hàng, Giấy chứng nhận chất lượng (quality certificate), Bản nhượng quyền. 
Gương Bỉ Dantalux sản xuất tại Indonesia, dưới sụ nhượng quyền của Glaverbel, Bỉ.

  • Gương bỉ với thương hiệu chính là Dantalux ,trên khổ lớn sản xuất chính hãng thường sẽ có logo Dantalux của hãng ở sau lưng có màu sơn đặc trưng là sơn xanh nhạt.
  • Gương bỉ Dantalux có độ dày đúng tiêu chuẩn quốc tế là 5 mm.

Tại Việt Nam ,Công ty TNHH Dantalux Việt Nam là nhà nhập khẩu và phân phối trực tiếp các sản phẩm về gương mang thương hiệuDANTALUX.

 

Công ty chúng tôi tự hào là nhà cung cấp gương Bỉ chính hãng tại Hà Nội . Sản phẩm đã được các tập đoàn FLC , XUÂN MAI , VIGLACRA, TƯỜNG VIỆT, ANPHANAM ,... lựa chọn và đưa vào các công trình , dự án cao cấp .

 

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ :

Công ty TNHH Dantalux Việt Nam.

www.dantalux.com hoặc www.guongtrangtri.info

Địa chỉ liên hệ: khu 6 - trạm Trôi - Hoài Đức - Hà Nội.

Điện thoại : 024.62969029 . Hotline  0904.047.886

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN