guong-den-treo-tuong-phong-tam-khach-san

Gương đèn treo tường phòng tắm khách sạn .

Tô Trọng Đại 02/03/2023

Gương Đèn Led Treo Tường Phòng Tắm xoay 360 độ 2 mặt có 1 mặt phóng đại x3 là loại gương trang điểm treo tường hiện nay được rất nhiều Khách Sạn ưa chuộng và tin dùng.

- Gương được trang bị cho nội thất phòng tắm, với chức năng treo tường không chiếm diện, dễ dàng sử dụng.

- Gương cung cấp ánh sáng giúp bạn trang điểm nhanh chóng, tinh tế mà không chiếm nhiều không gian. Mặt gương đủ rộng để bạn soi và thao tác trang điểm, gương phản chiếu hình ảnh sắc nét.

- Kích thước: Mặt gương rộng 8.5inch (đường kính 20cm)


Đường kính mặt gương 20cm, kích thước mặt gương to rộng phù hợp soi rõ toàn khuôn mặt và dùng cho mọi không gian phòng tắm.

- Chất liệu gương full inox cao cấp chống rỉ sét và mặt gương sáng rõ đẹp, trung thực.

- Gương bao gồm 02 mặt: 01 mặt chuẩn và 01 mặt phóng to giúp bạn dễ dàng thấy rõ từng chi tiết của gương mặt.

Gương đèn treo tường thiết kế gấp gọn. Gương có thể điều chỉnh xoay 360 độ theo đầy đủ các hướng giúp sử dụng rất thuận tiện.

- Gương dễ sử dụng, dễ lắp đặt với bộ ốc vít đi kèm. Ngoài ra bạn óc thể sử dụng keo dán để gương thêm chắc chắn, an toàn.

gương led treo tường phòng tắm khách sạn gấp gọn

gương led treo tường phòng tắm khách sạn gấp gọn


Gương Treo Tường Phòng Tắm có tích hợp Đèn Led cao cấp giúp hỗ trợ ánh sáng khi soi gương và trang điểm ở những khu vực thiếu sáng. Giúp bạn dễ dàng thấy rõ được từng đường nét trên khuôn mặt, qua đó giúp trang điểm nhanh và đẹp hơn.

Gương Treo Phòng Tắm Khách Sạn được thiết kế thông minh với các chân gấp giúp dễ dàng gấp gọn áp sát vào tường và có thể kéo dài gần về phía gương mặt.

- Gương có thể điều chỉnh xoay 360 độ theo đầy đủ các hướng giúp sử dụng rất thuận tiện.

- Chất liệu gương full inox cao cấp chống rỉ sét và mặt gương sáng rõ đẹp, trung thực.

- Đèn led của gương là đèn led cao cấp, cho ánh sáng tự nhiên, đồng đều và rõ đẹp.

- Đèn tiêu thụ điện rất thấp nên gương có thể sử dụng Pin, rất thuận tiện cho việc lắp đặt ở những nơi không có ổ cắm điện.

 

Gương Trang Điểm Treo Tường Phòng Tắm bao gồm 2 mặt: 1 mặt chuẩn và một mặt phóng to 5x giúp bạn dễ dàng thấy rõ từng chi tiết của gương mặt.

- Mặt gương 8.5inch đường kính 20cm là kích thước to rộng phù hợp soi rõ toàn khuôn mặt và dùng cho mọi không gian phòng tắm.

- Ngoài ra, Gương trang điểm khách sạn còn có thể lắp đặt ở khu vực bàn trang điểm hoặc dùng cho các cá nhân có nhu cầu về đam mê làm đẹp.

- Những loại gương để bàn chiếm chỗ hoặc vướng víu thì Gương đèn treo tường sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.
Gương led treo tường gấp gọn được thiết kế thông minh với các chân gấp giúp dễ dàng gấp gọn áp sát vào tường và có thể kéo dài gần về phía gương mặt.

- Gương tích hợp đèn led tròn quanh mặt gương đem đến nhiều ánh sáng hơn cho căn phòng của bạn. Đèn LED cung cấp ánh sáng tự nhiên, đồng đều và rõ đẹp hỗ trợ bạn thực hiện các thao tác làm đẹp chi tiết, chẳng hạn như trang điểm hoặc cạo râu. 

- Bạn có thể tăng/giảm độ sáng của đèn LED tùy theo nhu cầu sử dụng bằng cách giữ yên nút chạm cảm ứng trên mặt gương.

- Đèn tiêu thụ điện rất thấp nên gương có thể sử dụng Pin, rất thuận tiện cho việc lắp đặt ở những nơi không có ổ cắm điện.

- Ngoài ra, gương led trang điểm khách sạn còn có thể lắp đặt ở khu vực bàn trang điểm hoặc dùng cho các cá nhân có nhu cầu về đam mê làm đẹp.

- Những loại gương để bàn chiếm chỗ hoặc vướng víu thì gương đèn treo tường sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

+ Nơi bán Gương Treo Tường Khách Sạn Có Đèn Led chất lượng cao, giá rẻ và uy tín ? 

- Hiện nay với những Gương trang điểm loại thường không đáp ứng được nhu cầu về ánh sáng và độ zoom cần thiết để trang điểm thì Gương Phòng Tắm Khách Sạn Có Đèn là sự lựa chọn hàng đầu của các cô gái.

- Và để mua được một sản phẩm chất lượng sẽ không phải là điều dễ dàng. Một chiếc gương để bàn tốt phải đạt những tiêu chí như: độ sáng bóng cao của inox, độ nặng của chân gương để khó ngã khi va chạm, độ thật của mặt gương và đèn led sáng đều, rõ đẹp....

Shop : http://guongtrangtri.info là nơi uy tín hàng đầu về cung cấp sản phẩm Gương trang điểm để bàn phóng to có đèn led. Với những sản phẩm chất lượng, giá rẻ nhất và chế độ bảo hành dài lâu.

--------------------------

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN