Gương nghệ thuật cupid

Thương hiệu: Dantalux Loại: gương trang trí nghệ thuật

4.275.000₫ 4.850.000₫
Gương nghệ thuật Cupid. Gương nghệ thuật cupid không chỉ làm căn phòng đẹp hơn còn thể hiện gưu thẩm mỹ của gia chủ . Hãy cùng tìm hiểu về việc chọn gương nghệ thuật cupid. Trong một căn nhà một chiếc gương là vật không thể thiếu, với mục đích vừa làm nhiệm vụ để soi thì gương...
chinh-sach
Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ tại Hà Nội, Đà Nắng & TP.Hồ Chí Minh.
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội, Đà Nắng & HCM)
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản

Gương nghệ thuật Cupid.

Gương nghệ thuật cupid không chỉ làm căn phòng đẹp hơn còn thể hiện gưu thẩm mỹ của gia chủ . Hãy cùng tìm hiểu về việc chọn gương nghệ thuật cupid.

Trong một căn nhà một chiếc gương là vật không thể thiếu, với mục đích vừa làm nhiệm vụ để soi thì gương còn là vật trang trí nhất là khu vực phòng ngủ, bàn trang điểm của các chị em phụ nữ. Khi nhắc đến gương soi thì không thể không nhắc đến gương bỉ, vì chất lượng sản phẩm hoàn hảo, và siêu bền của gương. Bài viết hôm nay xin giới thiệu một sản phẩm được làm từ phôi gương Bỉ là gương nghệ thuật cupid.

Những ưu điểm tuyệt vời của gương trang trí cho phòng đẹp.

Được lấy tên gọi của nữ thần tuổi trẻ gương nghệ thuật cupid được thiết kế đem đến năng lượng cho căn phòng, cho sự tươi mới tràn đầy sức sống cho gia chủ. Gương trang trí cho phòng đẹp là sản phẩm của thương hiệu Dantalux được làm từ phôi gương Bỉ từ các vật liệu cao cấp để cho ra tấm gương hoàn hảo.

Thiết kế theo tên gọi của nữ thần tuổi trẻ nên chiếc gương nghệ thuật cupid được tạo hình với những tia nắng tràn đầy năng lượng, sự rực rỡ chói chang của tuổi trẻ đầy sức sống. Gương có kích thước 900*900*10 mm, cân nặng chỉ 5,5 kg, nhập khẩu từ gương Bỉ (AGC) Indonesia, màu sắc trắng, tất cả được mài tay ghép thủ công nên sẽ là vật trang trí cho phòng khách, phòng ngủ thêm uy quyền, ấm áp, kiên định và chung thủy.

Gương trang trí cho phòng đẹp cupid có thể dễ dàng treo ở mọi nới

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo