Gương phòng tắm đèn led ( led khoét )

Thương hiệu: Dantalux Loại: gương phòng tắm

2.200.000₫ 2.500.000₫
Gương phòng tắm đèn led . Gương đèn led (gương điện) là sự đột phá dành cho phái đẹp nói riêng và mọi người nói chung. Sản phẩm mang lại cho căn phòng của bạn sự sang trọng và hiệu quả sử dụng đến bất ngờ. Đã bao giờ bạn cảm thấy bực mình vì chiếc gương của bạn phản chiếu không đúng mầu sắc ...
chinh-sach
Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ tại Hà Nội, Đà Nắng & TP.Hồ Chí Minh.
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội, Đà Nắng & HCM)
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản

Gương phòng tắm đèn led .

Gương đèn led (gương điện) là sự đột phá dành cho phái đẹp nói riêng và mọi người nói chung. Sản phẩm mang lại cho căn phòng của bạn sự sang trọng và hiệu quả sử dụng đến bất ngờ.

Đã bao giờ bạn cảm thấy bực mình vì chiếc gương của bạn phản chiếu không đúng mầu sắc mà bạn makeup chưa ? Thật không hài lòng khi chiếc gương không phản chiếu chính xác mầu sắc thực tế. Hiểu được điều đó Dantalux cho ra đời sản phẩm gương soi, gương trang trí đèn led hay mọi người còn gọi là gương điện giúp bạn có những trải nghiệm tuyệt vời và chính xác nhất khi soi gương.

Cải thiện vè chiếu sáng : để cải thiện vấn đề chiếu sáng Dantalux đã gắn đèn led lên gương . Việc cung cấp đủ ánh sáng sẽ khiến việc trang điểm trở lên dễ dàng hơn. Không chỉ phục vụ việc trang điểm , soi gương trong điều kiện đủ ánh sáng cũng có ích cho bạn.

Gương có nhiều kích thước khác nhau, quý khách có thể đặt theo yêu cầu.

Thông số sản phẩm:

Kích thước: 800*800*30 mm - Có thể làm theo kích thước yêu cầu .

Cân nặng: 4.5kg

Chất liệu: phôi Bỉ Dantalux

Khu vực hay lắp: phòng tắm, bàn trang điểm .

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo