Gương soi toàn thân ovan

Thương hiệu: Dantalux Loại: Gương bỉ cắt theo kích thước

1.800.000₫ 2.050.000₫
Gương soi toàn thân Ovan. THIẾT KẾ HIỆN ĐẠI: Một chiếc gương được thiết kế theo ý tưởng hình học Ovan . Chiếc gương được mài vát tinh xảo này là một thiết kế rất linh hoạt. Với kích thước 65cm x 160cm. Lớp bảo vệ bạc cao cấp của chúng tôi ngăn ngừa sự ăn mòn trong môi trư...
chinh-sach
Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ tại Hà Nội, Đà Nắng & TP.Hồ Chí Minh.
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội, Đà Nắng & HCM)
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản

Gương soi toàn thân Ovan.

THIẾT KẾ HIỆN ĐẠI: Một chiếc gương được thiết kế theo ý tưởng hình học Ovan . Chiếc gương được mài vát tinh xảo này là một thiết kế rất linh hoạt. Với kích thước 65cm x 160cm. Lớp bảo vệ bạc cao cấp của chúng tôi ngăn ngừa sự ăn mòn trong môi trường ẩm ướt. Làm cho chiếc gương này trở thành gương lý tưởng cho phòng tắm, phòng trang điểm hoặc bất kỳ phòng nào khác trong nhà của bạn.

CHẤT LƯỢNG CHẤT LƯỢNG: Được xây dựng bằng kính bạc đích thực gương bỉ Dantalux. Chiếc gương có độ bền cao này giúp loại bỏ sự biến dạng phản xạ thường thấy trong gương kém. Với hơn 10 năm kinh nghiệm sản xuất gương. Chúng tôi đứng bởi chất lượng sản phẩm của chúng tôi. Được thiết kế, lắp ráp, kiểm tra và đóng gói tại Việt Nam.

LẮP ĐẶT ĐƠN GIẢN , AN TOÀN: Gương được gắn một cách an toàn được gắn vào lõi gỗ mỏng sao cho ổn định. Ba móc khóa kiểu vòng  D được gia cố vòng được lắp sẵn vào đế để treo theo chiều dọc hoặc ngang. Vít và vách thạch cao để gắn tường được bao gồm. Các cạnh được đánh bóng đảm bảo treo an toàn và bề ngoài hoàn thiện.

KÍCH THƯỚC TÙY Ý: Một số tùy chọn kích thước có sẵn hứa hẹn sẽ hoàn toàn phù hợp với không gian của bạn.

BẢO ĐẢM BẢO MẬT: Nhiệm vụ của chúng tôi là cung cấp các gương chất lượng hàng đầu với giá thành hợp lý đồng thời mang lại trải nghiệm tiêu dùng tuyệt vời. Chúng tôi đảm bảo sự hài lòng của bạn. Nếu giao dịch mua của bạn không đáp ứng được kỳ vọng của bạn, vui lòng cho chúng tôi biết và chúng tôi sẽ làm đúng.

Liên hệ :

CÔNG TY TNHH DANTALUX VIỆT NAM.
Địa Chỉ: Khu 6 – Trạm Trôi – Hoài Đức – Hà Nội
Điện Thoại: (+84) 02462969029   Hotline: Zalo, Viber, Webchat (+84) 0904047886
Website: https://guongtrangtri.info     Email: dantaluxvietnam@gmail.com

Fanpage: Gương Decor theo phong cách

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo