Gương trang trí hypnos

Thương hiệu: Dantalux Loại: Gương trang trí tân cổ điển

3.499.000₫ 3.850.000₫
Gương trang trí Decor Hypnos Gương Decor Hypnos. Gương là một vật phản chiếu dùng để soi, là một món đồ thường dụng sử dụng trong đời sống của bắt cứ gia đình nào. Ngày nay, với thời đại phát triển xã hội nhanh chóng, gương không chỉ được sử dụng soi hàng ngày. Mà còn là một món đồ nội thất ...
chinh-sach
Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ tại Hà Nội, Đà Nắng & TP.Hồ Chí Minh.
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội, Đà Nắng & HCM)
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản

Gương trang trí Decor Hypnos

Gương Decor Hypnos. Gương là một vật phản chiếu dùng để soi, là một món đồ thường dụng sử dụng trong đời sống của bắt cứ gia đình nào. Ngày nay, với thời đại phát triển xã hội nhanh chóng, gương không chỉ được sử dụng soi hàng ngày. Mà còn là một món đồ nội thất dùng để trang trí trong các kiến trúc hiện đại hay cổ điển nào đó.

Gương decor Hypnos trong trang trí phòng ngủ.

Phòng ngủ là một không gian thư giãn mà ai cũng thích sau những giờ làm việc học tập vất vả. Vì vậy thiết kế nội thất phòng ngủ phải được chăm chút từng chi tiết. Các vật dụng nội thất phòng ngủ phải được chọn lọc một cách phù hợp nhất để đảm bảo rằng một không gian thư giãn mà ta có thể nghỉ ngơi thật tối ưu nhất.

Gương phòng ngủ là một lựa chọn độc đáo, vì chúng ngoài để trang trí thì còn có thể dùng để soi. Gương Hupnos chắc chắn là một món đồ nội thất không thể thiếu trong không gian này. Với màu sơn Pu cổ điển, gương mang đến cảm giác thư giãn, thoải mái cho mọi người.

Thông số sản phẩm:

Kích thước:  550 x 750 x 70mm

Xuất sứ: gương bỉ (AGC) indonesia

Chất liệu: khung gương gỗ và sơn PU cao cấp

Lắp đặt: Treo tường

Bắt đế: 40 mm

Sự miêu tả: Gương mài tay ghép thủ công

Màu chính: Màu vàng đồng

Khu vực hay lắp: Phòng tắm, bàn trang điểm, phòng ngủ

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo