Gương trang trí phòng khách artemis

Thương hiệu: Dantalux Loại: Gương trang trí tân cổ điển

4.275.000₫ 4.850.000₫
Gương trang trí phòng khách Artemis. Gương trang trí phòng khách Artemis. Những chiếc gương luôn là sự lựa chọn thích hợp cho mọi ngôi nhà, phù hợp với bất kì nơi nào dù là phòng khách, phòng tắm hay bàn trang điểm. Không cầu kì, không nhạt nhòa, chiếc gương Artemis sẽ làm nổi bật không gian...
chinh-sach
Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ tại Hà Nội, Đà Nắng & TP.Hồ Chí Minh.
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội, Đà Nắng & HCM)
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản

Gương trang trí phòng khách Artemis.

Gương trang trí phòng khách Artemis. Những chiếc gương luôn là sự lựa chọn thích hợp cho mọi ngôi nhà, phù hợp với bất kì nơi nào dù là phòng khách, phòng tắm hay bàn trang điểm. Không cầu kì, không nhạt nhòa, chiếc gương Artemis sẽ làm nổi bật không gian sống của những ngôi nhà bạn. Phù hợp với không gian mang phong cách tân cổ điển .

Mua gương phòng khách Artemis ở đâu?

Gương Artemis là mẫu gương đang được rất nhiều kiến trúc sư lụa chọn cho các thiết kế của mình. Hiên nay, trên thì trường có rất nhiều mẫu gương có thiết kế tương tự gương Artemis . Tuy nhiên các sản phẩm gương này đều không đảm bảo về chất lượng cũng như kiểu dáng.

Công ty TNHH Dantalux Việt Nam là địa chỉ phân phối mẫu gương Artemis nói riêng và các mẫu gương phòng khách nói chung đảm bảo chất lượng nhất trên thị trường hiện nay. Dantalux không chỉ là địa chỉ uy tín mà còn là nơi các kiến trúc sư và các gia đình gửi gắm niềm tin.

Thông số sản phẩm:

Thông số sản phẩm:

Kích thước sản phẩm : 790 * 790 * 40mm

Xuất sứ : gương bỉ (AGC) indonesia

Cân nặng: 4.kg

Lắp đặt : Treo tường

Bắt treo dây: treo

Sự miêu tả: Gương mài tay ghép thủ công

Màu chính: Màu vàng ,trắng

Khu vực hay lắp: trang điểm, phòng khách, phòng ngủ

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo