luu-y-khi-mua-guong-de-ban

Lưu ý khi mua gương để bàn

seo Minh Hà 15/08/2019

Gương là đồ vật trang trí cơ bản của mỗi gia đình. Có thể bạn sẽ bất ngờ khi biết được gương không chỉ đơn giản dùng để soi mà còn là vật mang đến vượng khí cát lợi cho gia đình. Vì thế khi mua gương để bàn chúng ta cần cân nhắc và lưu ý một số vấn đề để đảm bảo lựa chọn được mẫu gương phù hợp với không gian gia đình mình.

Những điều cần tránh khi mua gương để bàn

Khi tìm mua gương để bàn, chúng ta cần tránh không nên đặt gương ở vị trí đối diện với cửa chính của ngôi nhà. Vì đây là khu vực thu hút rất nhiều nguồn năng lượng và sinh khí cho gia chủ, nếu gương đặt tại cửa nhà sẽ gây cản trở cát khí, may mắn và sự thịnh vượng.


Ngoài ra, cũng không được phép đặt gương ở vị trí của nhà vệ sinh, lò sưở hay những khu vực đồ đạc sắp xếp quá lộn xộn điều này sẽ khiến cho những năng lượng tiêu cực xâm nhập vào không gian sống của gia đình. Đặc biệt, không nên đặt gương ở vị trí đối diện với bếp, như vậy ngôi nhà sẽ bị quá nhiều năng lượng dương.

Một số vị trí khác trong nhà không nên đặt gương để bàn mà gia chủ cần lưu ý khi tìm mua: không đặt ở vị trí cuối cầu thang, không dùng gương vỡ hay bị nứt, cũng không tùy tiện dùng gương bát quái.

Kinh nghiệm mua gương để bàn

Tìm mua gương để bàn cần đảm bảo kích thước vừa với không gian lắp đặt. Mẫu gương để bàn thường đặt trong phòng ngủ nơi phụ nữ trang điểm, sản phẩm do Dantalux cung cấp mang đến không gian sang trọng và điểm nhấn thời thượng cho ngôi nhà của bạn.

Thiết kế gương cổ điển với chất liệu gương được làm từ kính cường lực với khả năng chịu lực mạnh. Gương hình tròn hoặc hình elip tùy thuộc vào sở thích của mọi người dùng.

Bạn cũng có thể tham khảo lựa chọn gương để bàn hai mặt việc sử dụng linh hoạt hơn. Với đường kính và chiều cao từ 14 đến 32cm, những mẫu gương để bàn hai mặt được bọc nhựa cao cấp tạo nên sự chắn chắn cho mọi không gian lắp đặt.

Nếu bạn muốn tìm mua gương để bàn với mẫu mã đa dạng, kích thước phù hợp cùng chất liệu cao cấp thì Dantalux chính là sự lựa chọn phù hợp dành cho mọi khách hàng. Thiết kế sang trọng, mẫu mã ấn tượng cùng giá cả ưu đãi, gương để bàn do Dantalux cung cấp chưa bao giờ khiến các khách hàng của mình phải thất vọng.

Dantalux – địa chỉ tin cậy dành cho mọi người dùng khi tìm kiếm các dòng gương để bàn!

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN