nen-dat-guong-o-dau-trong-phong-ngu-de-hop-phong-thuy

Nên đặt gương ở đâu trong phòng ngủ để hợp phong thủy?

seo Minh Hà 03/07/2019

Nhiều người thường quan niệm rằng, đặt gương trong phòng ngủ thường không tốt nên thường cần phải cân nhắc rất kỹ việc đặt gương. Nên đặt gương ở đâu trong phòng ngủ để hợp lý là câu hỏi mà nhiều người luôn băn khoăn? Vậy hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để có thêm thông tin và có câu trả lời phù hợp. 
 
Tại sao không nên đặt gương trong phòng ngủ?
Theo quan niệm phong thủy thì việc treo gương trong phòng ngủ không phù hợp về vị trí và hình dáng, kích thước là điều không tốt. Điều này sẽ khiến cho gia chủ dễ rơi vào tình trạng mất ngủ, giật mình, luôn cảm thấy lo lắng và bất an khi đi ngủ, khiến cho họ không có được giấc ngủ ngon. Còn theo khoa học đã chứng minh thì cấu tạo của gương gồm các thành phần là kim loại bạc và natri. Những hợp chất này sẽ ảnh hưởng không tốt đến con người. Đặc biệt nếu bạn đặt gương đối diện giường ngủ sẽ khiến bạn dễ bị giật mình khi ngủ đêm, tạo cảm giác bất an khi đi ngủ, gây tổn hại sức khỏe, suy nhược thần kinh. 

Nên đặt gương ở đâu trong phòng ngủ?
Nên đặt gương ở đâu trong phòng ngủ là câu hỏi khiến nhiều người băn khoăn. Chọn vị trí đặt gương đúng hướng sẽ giúp đem đến nhiều may mắn, vận may cho gia chủ. Do đó, bạn nên lưu ý xem xét lựa chọn vị trí đặt gương đúng đắn. Bạn không nên đặt gương theo hướng Nam mà thay vào đó nên đặt theo hướng Đông Nam, Đông và Bắc. Bởi theo quan niệm phong thủy thì hướng Đông Nam sẽ giúp cho gia chủ thuận lợi trong việc làm ăn, làm ăn phát đạt. Hướng Bắc thì thuận lợi đường công danh, còn nếu muốn đem lại nhiều sức khỏe thì nên chọn đặt hướng Đông. Hơn nữa, việc bạn chọn được vị trí đặt gương phù hợp sẽ giúp luân chuyển các luồng khí trong nhà và năng lượng một cách dễ dàng, giúp bạn có cuộc sống tốt hơn. Đặc biệt không nên đặt gương trong phòng ngủ đối diện hoặc trên đầu giường ngủ vì gương sẽ phản chiếu trực tiếp ảnh của giường ngủ, có khả năng phá vỡ các mối quan hệ. Đồng thời, hạn chế làm ảnh hưởng đến tinh thần gây bất an gây ra hoang tưởng. Bạn có thể đặt gương ở chỗ góc khuất hoặc chọn một vị trí gương theo hướng khác tránh soi vào giường ngủ để không làm ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn. 

Hy vọng những thông tin mà bài viết cung cấp sẽ giúp bạn có thêm thông tin để có được câu trả lời cho câu hỏi nên đặt gương ở đâu trong phòng ngủ và lựa chọn được vị trí đặt gương phù hợp. 
 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN