nen-de-guong-o-dau-trong-phong-cho-hop-phong-thuy

Nên để gương ở đâu trong phòng cho hợp phong thủy

seo Minh Hà 24/07/2019

Gương là một vật dụng quen thuộc trong mỗi căn nhà. Bên cạnh công dụng dùng để làm vật trang điểm, trang trí nội thất, ngoại thất...thì gương cũng có tác dụng trong việc trấn phong phong thủy hiệu quả. Trước khi mua gương và đặt gương bạn cần tìm hiểu : nên để gương ở đâu trong phòng tốt nhất hợp thẩm mỹ và hợp phong thủy.


Vị trí đặt gương theo phong thủy


Theo các bậc thầy phong thủy thì người ta căn cứ bốn phương vị tốt nhất của Bát Trạch để lựa chọn vị trí. Bên cạnh đó để phát tâm phát tướng mạnh mẽ cần phải hướng sinh mệnh của con người.


Theo đó để có thể gương chính xác nhất bạn cần phải biết căn nhà của mình thịnh năm nào, suy năm nào, ngủ ngon giấc chỗ nào, chỗ nào hay đâu ốm...Thậm chí trong các cơ quan cũng cần biết đâu là vị trí ngồi có thể lên chức, phòng nào thì gặp tai họa, phòng nào thì có tài lộc...


Để lựa chọn 4 phương vị đặt gương cần căn cứ theo năm sinh cũng như bản mệnh của chủ hộ. Chẳng hạn như những người mệnh Mộc thì thuộc Tây Tứ Trạch rất hợp các hướng bắc và tây bắc..Người mệnh Hỏa thì lại hợp các hướng Đông bắc, tây nam...


Vị trí đặt gương còn quan hệ mật thiết với hướng và phong thủy của ngôi nhà. Chính vì thế bạn nên tìm thầy phong thủy cao tay để giải mã vấn đề trên.

Tác động của gương đến với công việc , làm ăn


Trong phong thủy người ta tin rằng vị trí đặt gương có tác động không nhỏ đến sức khỏe cũng như công việc làm ăn của gia chủ. Bên cạnh đó gương còn có tác dụng về mặt tâm lý.


Các nhà tâm lý chỉ ra rằng nếu như bạn soi gương trong một khoảng thời gian khá lâu thì sẽ sinh ra các chứng lo âu cũng như căng thẳng. Sự tự tin và hài lòng về bản thân mình sẽ giảm xuống một cách đáng kể.


Đối với những người soi gương theo ý nghĩa tích cực có thể tìm thấy niềm vui cũng như an lạc và sự tự tin trong cuộc sống. Trong phong thủy người ta còn tin rẳng gương có tác dụng trấn áp yêu ma cũng như tà khí trong ngôi nhà của bạn.


Để có thể mua những sản phẩm gương tốt nhất và được sự tư vấn quý khách hàng nên lựa chọn các đại lý của DANTALUX. Tại đây chúng tôi có những sản phẩm vô cùng chất lượng có mức giá thành phải chăng, đi kèm chế độ bảo hành hấp dẫn.


Ngoài ra DANTALUX cũng là địa chỉ có các dịch vụ tư vấn và lắp đặt gương trong nhà, trong văn phòng một cách tốt nhất, mức giá phải chăng.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN