nhung-cach-bo-tri-guong-cho-quan-cafe-dep-mien-che

Những cách bố trí gương cho quán cafe đẹp miễn chê

Tô Trọng Đại 04/08/2022

Nếu bạn chưa biết làm cách nào để thiết kế được những góc chill cho quán cafe của mình. Tại sao không thiết kế những góc chill bằng gương? Hãy đọc bài viết này của Thiết Kế Cafe Sài Gòn để biết cách bố trí gương thật độc đáo ngay thôi nào!

1. Góc chill ấm áp

Bạn có thể chọn gương tròn cho kiểu thiết kế này. Hãy để một không gian riêng cho kiểu thiết kế gương này. Khách hàng sẽ mê mệt với góc này. Bạn có thể trang trí theo phong cách Châu Âu cổ điển với những tông màu trầm.

Những Cách Bố Trí Gương Cho Quán Cafe Đẹp Miễn Chê

>> Gợi ý cách trang trí cây cảnh quán cafe sân vườn mới mẻ

2. Trang trí tối giản

Nếu bạn ngần ngại khi thiết kế gương vì lo chi phí. Đừng lo lắng, bởi vì đối với cách thiết kế này cực kì đơn giản, tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, mẫu này cũng rất được lòng khách hàng. Bạn hãy đầu tư vào một chiếc gương thật ảo diệu. Bên cạnh đó, để tiết kiệm chi phí thì hãy chọn những nguyên vật liệu là gỗ công nghiệp. Những vật nhỏ này vừa có tông màu đẹp, đồng đều và còn rất phù hợp và dễ trang trí với phong cách của quán bạn.

Những Cách Bố Trí Gương Cho Quán Cafe Đẹp Miễn Chê

3. Bố trí trong khu vệ sinh

Khu vệ sinh chính là nơi khách hàng sẽ chụp ảnh tự sướng thường xuyên nếu nơi này của quán bạn được thiết kế xinh. Bạn nên chọn những chiếc gương mỏng, nên thiết kế đèn phía rìa gương. Cách này giúp tăng được ánh sáng cho khách check in lung linh hơn. Ngoài ra, đèn giúp khách hàng có thể nhìn rõ được không gian trong khu này.

Những Cách Bố Trí Gương Cho Quán Cafe Đẹp Miễn Chê

>> Mẫu thiết kế quán cafe sân vườn độc nhất vô nhị

4. Trang trí bằng cây cối

Nếu như bạn không biết chọn gì để trang trí cho gương mình thêm lung linh thì có thể chọn cây cảnh. Bố trí một không gian xanh tại đây cũng đã đủ đẹp cho quán. Nếu như muốn thêm chi tiết thì bạn có thể lựa chọn một số bức tranh nhỏ xinh và đặt tại những kệ gỗ.

Những Cách Bố Trí Gương Cho Quán Cafe Đẹp Miễn Chê

Những cách bố trí gương trong quán cafe sân vườn do Thiết Kế Cafe Sài Gòn cung cấp ở trên. Mong rằng những thông tin đó sẽ hữu ích với bạn đọc. Nếu như bạn cần thêm chi tiết. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline dưới đây ngay nhé!

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN