guong-bi-dantalux-nhap-khau-chinh-hang-va-nhung-dieu-ban-can-biet

Gương bỉ dantalux nhập khẩu chính hãng và những điều bạn cần biết

Tô Trọng Đại 08/07/2019

Hiện nay, gương Bỉ Dantalux nhập khẩu chính hãng là một trong những dòng sản phẩm gương được nhiều người lựa chọn sử dụng. Tuy nhiên, để lựa chọn được sản phẩm chính hãng và có đầy đủ thông tin về sản phẩm này thì không phải ai cũng rõ. Vậy nếu bạn muốn sở hữu sản phẩm này mà cũng chưa có thông tin thì cũng đừng quá lo lắng, hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để có thêm thông tin về sản phẩm. 
 

Gương Bỉ Dantalux nhập khẩu chính hãng là gì?
Gương Bỉ Dantalux nhập khẩu chính hãng là một dòng sản phẩm gương được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng của Bỉ. Sản phẩm này được sử dụng phổ biến và được nhiều khách hàng ưa chuộng sử dụng, được nhập khẩu, phân phối chính hãng tại Việt Nam. 

Đặc điểm nổi bật của gương Bỉ Dantalux nhập khẩu chính hãng
Sản phẩm được chế tác hoàn hảo: Khi lựa chọn sử dụng sản phẩm thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng vì sản phẩm được chế tác hoàn hảo. Sản phẩm được sản xuất, lựa chọn kỹ lưỡng từ những vật liệu cao cấp để có được những tấm kính gương hoàn hảo. Sản phẩm gương Bỉ nhập khẩu sẽ cho hình ảnh phản chiếu chân thực, ít bị bám nước và dễ lau chùi nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm. 

Là dòng sản phẩm siêu bền: Hiện nay, các sản phẩm gương được bán trên thị trường hầu hết đều sử dụng các nguyên liệu là nhôm, đồng để tráng gương. Khi sử dụng lâu ngày các nguyên liệu này bị oxy hóa nên làm ảnh hưởng đến chất lượng gương, khiến cho gương bị ố vàng, và mờ. Tuy nhiên, đối với sản phẩm gương Bỉ nhập khẩu, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng khi không sử dụng đồng trong quá trình chế tác nên chất lượng siêu bền, khả năng chống thấm mốc cao nên bạn có thể sử dụng được trong thời gian dài mà không cần phải lo lắng về việc thay thế sản phẩm khác. Được chế tạo bằng công nghệ tráng bạc giúp cho gương phản ánh hình ảnh chân thực và bền hơn nhiều so với các sản phẩm gương thông thường. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm và sử dụng sản phẩm. 

Xem thêm về các sản phẩm gương Bỉ tại đây

Liên hệ tư vấn chi tiết tại 0904.047.886

Đáp ứng được tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm
Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ hiện đại, chất liệu đảm bảo an toàn nên là một sản phẩm đạt được những tiêu chuẩn khắt khe đã được kiểm định. Do đó, bạn không còn phải lo lắng và e ngại về việc lựa chọn sử dụng sản phẩm. 

Gương bỉ Dantalux có những tiêu chuẩn vượt trội làm nên tên tuổi sản phẩm:

1/ Sự kiểm tra gắt gao:

Trong khâu đầu tiên những tấm kính hoàn hảo nhất được chọn để tráng thành gương. Do đó, gương bỉ Dantalux phản ánh hình ảnh trung thực, không méo mó, ít bám nước và dễ lau chùi.

2/ Không sử dụng đồng:

Tất cả các loại gương khác hiện nay đều sử dụng đồng, khi đồng bị ôxy hóa nó sẽ tấn công lớp tráng thủy làm cho gương ố mốc như chúng ta thường thấy. Dantalux là gương DUY NHẤT không sử dụng đồng, do đó khả năng chống ố mốc rất cao.

3/ Có thể dùng keo:

Một ưu điểm nữa là gương Dantalux có thể dùng keo silicon trung tính (các loại gương thông thường khác không có khả năng này)

4/ Tiêu chuẩn vượt trội:

Ba tiêu chuẩn kiểm nghiệm ISO 3768- ISO 3770 (Kiểm tra sự ăn mòn của lớp phủ kim loại)- DIN 500017(Tiêu chuẩn chất lượng của Đức), tập đoàn Glaverbel đã chứng minh Dantalux có chất lượng vượt xa các tiêu chuẩn khắt khe của Châu Âu. Và là loại gương DUY NHẤT chống lại được 4 kẻ thù của gương là: Acetic acid, Amamoria, muối và độ ẩm. Do đó gương Dantanlux là lựa chọn lý tưởng cho tất cả các ngôi nhà và đặc biệt môi trường ven biển (Acetic acid và Amamoria thường có trong nước rửa kính)

Màu đặc trưng phôi gương bỉ Dantalux

Liên hệ tư vấn chi tiết tại 0904.047.886

Cách nhận diện gương Bỉ:

Nhìn phía trước thì hình như là 100% không ai có thể phân biệt được gương nào là gương nào và do ai sản xuất. Do đó phải nhìn từ phía sau. Nhưng nhìn từ phía sau cũng không dễ.

Gương Bỉ đã sử dụng tại Việt Nam khoảng 16 năm. Có một màu xanh rất đặc biệt. Nhưng những năm gần đây có rất nhiều công ty trong và ngoài nước sử dụng màu xanh tương tự, không biết vô tình hay cố ý. Do đó, muốn biết được loại gương nào thì phải so sánh trực tiếp hoặc căn cứ vào các thông tin khác như Giấy Chứng Nhận Xuất Sứ (CO) nhờ yêu cầu CO của từng lô hàng, Giấy chứng nhận chất lượng (quality certificate), Bản nhượng quyền. 
Gương Bỉ Dantalux sản xuất tại Indonesia, dưới sự nhượng quyền của Glaverbel, Bỉ.

  • Gương bỉ với thương hiệu chính là Dantalux, trên khổ lớn sản xuất chính hãng thường sẽ có logo Dantalux của hãng ở sau lưng có màu sơn đặc trưng là sơn xanh nhạt.
  • Gương bỉ Dantalux có độ dày đúng tiêu chuẩn quốc tế là 5 mm.

Tại Việt Nam, Công ty TNHH Dantalux Việt Nam  là nhà nhập khẩu và phân phối trực tiếp các sản phẩm về gương mang thương hiệu DANTALUX.

Công ty chúng tôi tự hào là nhà cung cấp gương Bỉ chính hãng tại Hà Nội. Sản phẩm đã được các tập đoàn FLC, XUÂN MAI, VIGLACRA, TƯỜNG VIỆT, ANPHANAM ,... lựa chọn và đưa vào các công trình, dự án cao cấp.

Hy vọng những thông tin mà bài viết cung cấp sẽ giúp bạn có thêm thông tin về sản phẩm gương Bỉ Dantalux nhập khẩu chính hãng và có sự lựa chọn phù hợp. 

 

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ :
Công ty TNHH Dantalux Việt Nam.
www.dantalux.com hoặc www.guongtrangtri.info
Địa chỉ liên hệ: Khu 6 - Trạm Trôi - Hoài Đức - Hà Nội.
Điện thoại: 024.62969029  
Hotline: 0904.047.886

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN