Gương phòng tắm apple

Thương hiệu: Dantalux Loại: gương phòng tắm

1.550.000₫
Gương phòng tắm treo tường Apple Gương là một người bạn đồng hành không thể thiếu trong mỗi lần các chị em phụ nữ trang điểm. Bây giờ các cô gái luôn có như cầu trọn gương trang điểm cũng khác và khó hơn. Bây giờ các ô gái rất ưa chuộng những mẫu gương trang điểm đẹp khách lạ và mang tính ch...
chinh-sach
Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ tại Hà Nội, Đà Nắng & TP.Hồ Chí Minh.
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội, Đà Nắng & HCM)
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản

Gương phòng tắm treo tường Apple

Gương là một người bạn đồng hành không thể thiếu trong mỗi lần các chị em phụ nữ trang điểm. Bây giờ các cô gái luôn có như cầu trọn gương trang điểm cũng khác và khó hơn. Bây giờ các ô gái rất ưa chuộng những mẫu gương trang điểm đẹp khách lạ và mang tính chất hiện đại và không còn uưa chuộng những chiếc gương hình vuông hay hinh tròn nữa. Vậy để đi kịp với xu hướng công nghệ hiện đại và công ty chũng tôi xin hân hạnh giới thiệu siêu phẩm Gương phòng tắm treo tường Apple.

               guong-trang-diem-treo-tuong-apple

Gương phong tắm treo tường Apple được thiết kế theo logo hãng điện thoại Iphone đang được mọi người ưa chuộng mua và dung hiện nay. Gương được làm từ gương bỉ cao cấp nhất. Được các nghệ nhân hàng đầu Việt Nam.

Với thiết kế đọc đáo biến từ logo hãng thương hiệu nổi tiếng, Gương bàn  treo tường Apple được rất ưu chuộng với những cô gái. Chiếc gương trang điểm này sẽ mang lại cho các cô gái một chiếc gương trang điểm đẹp, hiện đại và độc đáo khiến ai cũng  bị thu hút với chiếc gương biểu tượng cho công nghệ hiện đại này. Nếu như các cô gái đang cần một người bạn đồng cùng mình mỗi lúc trang điểm mang tính thật hiện đại thì hãy tìm đến chiếc gương Apple này nhé!

Tình trạng: Còn hàng hoặc đặt theo yêu cầu 
Kích thước: 600 x 700 x 5mm
Bảo hành: 2 năm
Màu sắc: Gương soi trong suốt
Chất liệu: Gương Bỉ AGC
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo