Gương phòng tắm cao cấp khung thép mạ

Thương hiệu: Dantalux Loại: gương phòng tắm

1.800.000₫
Gương phòng tắm cao cấp khung thép mạ đã khác trên mình mạ vàng, thể hiện sự đẳng cấp và sang trọng đi vào lòng người qua những ánh mắt, tạo nên sản phẩm vô cùng đẹp mắt và mới lạ, chính những điều đó mà vẫn mang lại vẻ đẹp sang trọng có trong đó... Những thiết kế làm từ gương phòng tắm cao cấp&n...
chinh-sach
Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ tại Hà Nội, Đà Nắng & TP.Hồ Chí Minh.
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội, Đà Nắng & HCM)
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản

Gương phòng tắm cao cấp khung thép mạ đã khác trên mình mạ vàng, thể hiện sự đẳng cấp và sang trọng đi vào lòng người qua những ánh mắt, tạo nên sản phẩm vô cùng đẹp mắt và mới lạ, chính những điều đó mà vẫn mang lại vẻ đẹp sang trọng có trong đó... Những thiết kế làm từ gương phòng tắm cao cấp nghệ thuật đó được làm lên từ những chất liệu Gương bỉ cao cấp chính hãng. Nhằm mang tới tay người tiêu dùng một sản phẩm mang nhiều giá trị trong đó.

IGương phòng tắm cao cấp khung thép mạ .

     Với những chiếc gương phòng tắm cao cấp khung thép nghệ thuật thời nay, việc lựa chọn một vật phẩm mang giá trị sử dụng vừa mang giá trị để tạo ra chúng, không thể nào quên được những con người miệt mài với những dụng cụ, máy móc hằng ngày mài dũa để tạo ra tấm gương soi phòng tắm nghệ thuật, để tạo nên vật phẩm mang vẻ đẹp và sử dụng cho các anh chị em trước khi đi đâu để mặc bộ đồ đẹp nhất trong ngôi nhà ấp cúng của mình.

guong-khung-nghe-thuat-vanh-thep

Gương phòng tắm cao cấp khung thép 

II. Gương phòng tắm cao cấp khung thép mạ.

     Với phong cách thiết kế mới mẻ hiện đại, mà vẫn mang vẻ đẹp và tiện ích sử dụng. Đó không chỉ đơn giản là vật thông thường, chính điều đó đã nuôi nấng ý tưởng để hình thành tựa như sản phẩm Gương phòng tắm cao cấp khung thép mạ  như ngày nay và sáng tạo thêm nhằm vừa mang phong cách mới mẻ hiện đại.

guong-vanh-thep-khung-nghe-thuat

III. Gương phòng tắm cao cấp khung thép mạ làm như thế nào ?

     Với những ý tưởng nhằm thực hiện hóa những sản phẩm làm từ gương phòng tắm cao cấp khung thép mạ . Việc lấy ý tưởng hiện đại, sáng tạo để làm ra những sản phẩm theo phong cách mới nhất mà vẫn đạt được độ tỷ mỷ cao qua những đôi tay người thợ.

Tình trạng: Có sẵn hoặc đặt theo yêu cầu
Kích thước: 600 x 900 x 20mm
Bảo hành: 2 năm
Màu sắc: Gương soi trong suốt
Chất liệu: Gương Bỉ AGC
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo