Bộ gương stone garden

Thương hiệu: Dantalux Loại: gương trang trí nghệ thuật

4.500.000₫ 4.850.000₫
Gương decor trang trí phòng khách stone garden - Bộ gương lục hành lộc - Mang tài lộc đến cho gia đình bạn Bây giờ các đô thị đều phát triển. Các mẫu thiết kế nhà cửa cũng đều phát triển. Và mỗi mẫu thiết kế ở phòng khách có gương rất quen thuộc. Trong mẫu thiết kế có gương nhưng bạn nên chọn loạ...
chinh-sach
Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ tại Hà Nội, Đà Nắng & TP.Hồ Chí Minh.
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội, Đà Nắng & HCM)
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản

Gương decor trang trí phòng khách stone garden - Bộ gương lục hành lộc - Mang tài lộc đến cho gia đình bạn

Bây giờ các đô thị đều phát triển. Các mẫu thiết kế nhà cửa cũng đều phát triển. Và mỗi mẫu thiết kế ở phòng khách có gương rất quen thuộc. Trong mẫu thiết kế có gương nhưng bạn nên chọn loại gương trang trí nào cho phù hợp với phòng khách của mình. Sao bạn không trang trí một bãi đá trên từng nhà bạn. Và đương nhiên là bãi đá này sẽ không phải đá thật mà những chiếc đá bằng gương lấp lánh.

Đặc điểm nổi bật của Gương decor trang trí phòng khách gương bãi đá:

Bãi đá bằng gương này được sản suất từ gương bỉ decor cao cấp và chất lượng cao. Được cắt, mài cẩn thận theo những đường viền để thành hình viên đá. Sau đó những viên đá lấp lánh này sẽ được mang đến nhà  bạn lắp ghép trên tường sao cho giống bãi đá. Sau khi lắp ghép xong bạn có thể thấy bức tường phòng khách của bạn rất đẹp và sang trọng.

Gương bãi đá được lấy cảm hứng từ thiên nhiên và những bãi đá ở trên biển. Gương decor trang trí phòng khách gương bãi đá giúp cho tất cả phòng khách của mọi nhà trở nên nổi bật hơn nhiều và mang lại vẻ đẹp sang trong cho phòng khách của gia chủ. Nếu chỗ bàn ăn của các vị gia chủ còn chỗ trống để trang trí thì thay vì trang trí bằng tranh thì hãy thử trang trí bằng những bãi đá quý phái này nhé!

Thông số sản phẩm :

Kích thước sản phẩm :  theo yêu cầu - kích thước tham khảo : 20x30x40x50x60 cm.

Xuất xứ: gương bỉ (AGC) indonesia

Lắp đặt: Treo tường

Phôi Bỉ: 5mm

CO/CQ: có

Sự miêu tả: Gương mài tay ghép thủ công

Màu chính: Màu trắng

Khu vực hay lắp: Treo tường phòng khách- phòng tắm

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo