Gương trang điểm sunset d60

Thương hiệu: Dantalux Loại: Hàng hanmade thủ công

3.200.000₫ 3.800.000₫
Gương nghệ thuật Sunset Gương có tác dụng được nhiều người biết đến là một giải pháp hoàn hảo cho những không gian nhỏ hẹp, chật chội, hiệu ứng trực quan mà gương có thể tạo ra là rất đáng kể. Gương  sunset với ý nghĩa là hoàng hôn, lúc đó ánh sáng xung quanh mặt trời thu hẹp lại.  ...
chinh-sach
Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ tại Hà Nội, Đà Nắng & TP.Hồ Chí Minh.
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội, Đà Nắng & HCM)
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản

Gương nghệ thuật Sunset

Gương có tác dụng được nhiều người biết đến là một giải pháp hoàn hảo cho những không gian nhỏ hẹp, chật chội, hiệu ứng trực quan mà gương có thể tạo ra là rất đáng kể.

Gương  sunset với ý nghĩa là hoàng hôn, lúc đó ánh sáng xung quanh mặt trời thu hẹp lại.  Bình minh và hoàng hôn đều đẹp, bình minh buộc người ta thức dậy đi làm thì hoàng hôn là lúc con người ta được nghỉ ngơi, thư giãn.

Mặt trời lúc hoàng hôn đã phải trải qua một vòng cung tròn di chuyển mệt mỏi, đến thời điểm bây giờ là lúc được nghỉ ngơi sum họp bên gia đình.Gương Sunset trang trí cho căn phòng làm căn phòng trở nên yên tĩnh, dịu nhẹ, ấm áp, đặc biệt là phòng ngủ, mang lại cho con người ta có cảm giác đây chính là nơi để trở về nghỉ ngơi sau một ngày làm việc mệt mỏi.Gương Sunset có thể kết hợp với các ánh sáng đèn vàng và các màu trầm, để căn phòng  ấm cúng  và nhẹ nhàng hơn. Gương đơn giản, phù hợp với không gian trẻ trung, hiện đại. Có thể làm gương soi treo tường, gương trang điểm, gương phòng tắm.

Liên hệ :

CÔNG TY TNHH DANTALUX VIỆT NAM.

Địa Chỉ: Khu 6 – Trạm Trôi – Hoài Đức – Hà Nội
Điện Thoại: (+84) 02462969029   Hotline: Zalo, Viber, Webchat (+84) 0904047886
Website: https://guongtrangtri.info     Email: dantaluxvietnam@gmail.com

Fanpage: Gương Decor theo phong cách

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo