Gương trang trí nghệ thuật phale

Thương hiệu: Dantalux Loại: Gương ghép nghệ thuật

4.275.000₫ 4.990.000₫
GƯƠNG TRANG TRÍ NGHỆ THUẬT PHALE Thiết kế hiện đại ngày càng nhiều ý tưởng & chất liệu sử dụng. Gương trang trí với mục đích như một nội thất giá trị. Lấy cảm hứng từ thiên nhiên, cuộc sống mà các kiến trúc sư, nghệ nhân cho ra nhiều tác phẩm. Lấy cảm hứng từ thiên nhiên các nghệ nhân Dantalu...
chinh-sach
Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ tại Hà Nội, Đà Nắng & TP.Hồ Chí Minh.
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội, Đà Nắng & HCM)
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản

GƯƠNG TRANG TRÍ NGHỆ THUẬT PHALE

Thiết kế hiện đại ngày càng nhiều ý tưởng & chất liệu sử dụng. Gương trang trí với mục đích như một nội thất giá trị. Lấy cảm hứng từ thiên nhiên, cuộc sống mà các kiến trúc sư, nghệ nhân cho ra nhiều tác phẩm.

Lấy cảm hứng từ thiên nhiên các nghệ nhân Dantalux cho ra đời tác phẩm gương trang trí nghệ thuật Phale . Các góc cạnh được tính toán đều tỏa sáng. Như chính những giọt sương mai đón ánh nắng mặt trời.

Chất liệu làm nên sản phẩm thể hiện được hết giá trị trong đó. Sản phẩm được làm từ chất liệu gương Bỉ nhập khẩu. Độ sáng, sâu rất cao, đồng thời chống mốc, ố vàng trong quá trình sử dụng. Dù theo thơi gian thì sản phẩm vẫn đạt độ sáng bắt mắt. Đúng như với cái tên Phale mong manh dễ vỡ nhưng ẩn chứa trong đó là sự trong sáng và bền vững. Với mỗi ai biết trân trọng thì sức mạnh bền vững trong đó cùng với sự trong sáng sẽ mang đến ý nghĩa đẹp đẽ.

Gương trang trí nghệ thuật Phale sáng lấp lánh phù hợp nhiều không gian đẹp như: Sảnh, phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ, bàn trang điểm hay phòng tắm.

Thông số sản phẩm:

Kích thước sản phẩm :  700 * 700 * 10 mm

Xuất sứ                        : gương bỉ (AGC) indonesia

Lắp đặt                          : Treo tường

bắt đế                             : Vít

Sự miêu tả                     : Gương mài tay ghép thủ công

Khu vực hay lắp              : Sảnh, phòng khách, phòng ngủ, phòng tắm, bàn trang điểm, tủ giầy trưng bày

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo