Gương tròn khung inox mạ pdv - titan 80 cm

Thương hiệu: Dantalux Loại: Gương bàn trang điểm

3.800.000₫ 4.550.000₫
Gương tròn khung inox mạ PDV - Titan . Khi xã hội ngày phát triển gương không chỉ là những kiểu dáng gương trơn vuông vắn đơn giản như trước nữa, những kiểu dáng gương ngày càng độc đáo và khác biệt hơn nhất là gương bàn trang điểm. Để phục vụ các chị em thích đơn giản nhưng vẫn muốn thật sang tr...
chinh-sach
Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ tại Hà Nội, Đà Nắng & TP.Hồ Chí Minh.
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội, Đà Nắng & HCM)
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản

Gương tròn khung inox mạ PDV - Titan .

Khi xã hội ngày phát triển gương không chỉ là những kiểu dáng gương trơn vuông vắn đơn giản như trước nữa, những kiểu dáng gương ngày càng độc đáo và khác biệt hơn nhất là gương bàn trang điểm. Để phục vụ các chị em thích đơn giản nhưng vẫn muốn thật sang trọng và tinh tế chúng tôi đã cho ra đời gương tròn khung inox mạ PVD - TITAN bàn trang điểm 80 cm.

Với chất liệu inox 304 kết hợp mạ PVD giúp chiếc khung trở nên sáng bóng, thời gian sử dụng lâu không sợ bị hoen rỉ mà vẫn sáng bóng cùng với thời gian, phôi gương là phôi gương bỉ nên chất lượng gương rất sáng và trong đã tạo nên một chiếc gương tròn vô cùng hoàn hảo, vừa đơn giản nhưng không kém phần sang trọng và tinh tế tạo điểm nhấn cho cả gian phòng. Vừa là vật dụng giúp mọi người  tự tin hơn khi đi ra ngoài và là vật trang trí cho cả không gian của bạn.

Gương tròn khung inox mạ PVD 80 cm làm gương bàn trang điểm ra gương còn có thể đặt trong phòng tắm giúp không gian phòng tắm trở nên hiện đại và cao cấp. Với màu sắc khung vàng sáng bóng làm nổi bật tất cả không gian, giúp không trở nên hiện đại và sang trọng hơn.

Kích thước sản phẩm :  800 * 800 * 25mm

Xuất xứ: gương bỉ (AGC) indonesia

Cân nặng: 3.8kg

Lắp đặt: Treo tường

Phôi Bỉ: 5mm

Màu chính: Màu trắng

Khu vực hay lắp: Treo tường phòng tắm + bàn trang điểm .

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo